Hotline ̣:
  (08)66.737.999 - 0943.060.060
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 31 Hoàng Diệu, phường 12, Quận 4, TP.HCM
  • Tel: (08)66.737.999
  • TP. HÀ NỘI
  •  29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội‏

Ai đang dùng Thuốc mọc mi Revitalash Advanced 3D

Đã từ lâu hàng mi luôn được chị em phụ nữ chăm chút làm đẹp, những chị em có tiền thì tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để sử dụng công nghệ cao từ máy móc hỗ trợ, số khác thì mua mỹ phẩm, marcara để giúp mi trông khỏe hơn, số còn lại thì dùng phương pháp nối mi để cặp mi dài và quyến rũ. Nhưng tất cả những phương pháp trên đều nhanh chóng làm cho mi sơ yếu, tổn thương và dẫn tới gãy rụng.

Một giải pháp được nghiên cứu từ một bệnh viện mắt hàng đầu từ Mỹ cho ra đời sản phẩm Thuốc mọc mi thương hiệu Revitalash, sản phẩm này hiện nay đang được hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam.

Lông mi là phần tái tạo chậm nhất trên cơ thể con người, lông mi giống như bức rèm cho đôi cửa sổ tâm hồn của bạn.

Với những bạn bị rụng mi do uống nhiều viên uống kháng sinh, rụng mi do nối mi hoặc mi mọc quá ngắn. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu làn mi dài với Thuốc mọc mi revitalash Advanced 3D

RevitaLash là serum kích thích mọc lông mi

Hoạt chất Mexoryl của RevitaLash sẽ giúp mi mọc dài dày và đều đặn một cách hoàn toàn tự nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng.

Hiệu quả bất ngờ chỉ sau bốn đến sáu tuần sử dung

Ngoài thuốc mọc mi hiệu Revitalash, hãng còn cho ra đời dòng sản phẩm thuốc mọc lông mày Revitabrow và thuốc mọc tóc Revitalash Hair, tất cả đều được FDA Mỹ cấp phép lưu hành, được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận.

Giờ thì các bạn đã biết những Ai đang dùng Thuốc mọc mi Revitalash Advanced 3D rồi chứ. Chúc chị em vui khỏe.

TOP OF PAGE
Bản quyền ©2014 Dangdep247.com