Hotline ̣:
  (08)66.737.999 - 0943.060.060
  • TP.HỒ CHÍ MINH
  • 31 Hoàng Diệu, phường 12, Quận 4, TP.HCM
  • Tel: (08)66.737.999
  • TP. HÀ NỘI
  •  29H Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội‏

Có nên sử dụng thuốc mọc mi không?

Người ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, để có đôi mắt đẹp thì đôi hàng mi phải dài, đậm và cong vút. Đôi mắt sẽ thu hút ánh nhìn đầu tiên từ người đối diện, chính vì thế chị em luôn tìm cách cải thiện hàng mi của mình.

Phương pháp phổ biến nhất hiện nay là nối mi, đây là cách đơn giản, dễ thực hiện, tốt ít chi phí, hiệu quả tức thời. Tuy nhiên sử dụng lâu dài sẽ làm mi bị gãy, rụng,.. lúc đó hàng mi sẽ lại càng xấu hơn.

Số khác chị em lại dùng thường xuyên macara để chuốt mi, cách này giúp mi đậm hơn, nhưng chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên sử dụng thường xuyên, vì sợi mi sẽ bị hóa chất trong macara làm cho sơ cứng, tổn thương nghiêm trọng.

Hiện nay, phương pháp chăm sóc mi hiệu quả và an toàn nhất là dùng Thuốc mọc mi từ những thương hiệu nổi tiếng như Latisse, Revitalash, MD factory,...

Serum mọc mi Latisse có tác dụng tăng cường sự tuần hoàn và bổ sung các vi chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên. sản phẩm dưới dạng serum chứa trong lọ nhỏ 3.5 ml và có 80 cây cọ. vào Mỗi tối, bôi 1 đường trên hàng mi ,viên uống sẽ có hiệu quả trong vòng 2 tuần .

Serum mọc mi Latisse là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ nhà khoa học  nổi tiếng trên thế giới.được chứng nhận bởi tổ chức Food and Drug Administration của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.

Cùng nghe những bí mật để có một hàng mi dày, dài cong quyến rũ và đẹp tự nhiên sẽ được các sao Hollywood chia sẻ và hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới chọn lựa. Hãy xem các sao quyền lực Hollywood nói về kinh nghiệm làm đẹp lông mi như thế nào nhé.

Diễn viên Nicole Kidman

Hình 1. Diễn viên Nicole Kidman

Nữ diễn viên tóc vàng xinh đẹp của Hollywood Nicole Kidman tâm sự rằng: Là một cô gái tóc vàng mi của cô trước đây nhạt mỏng và ngắn, cô luôn phải nối mi và chải mascara đậm để tự tin xuất hiện trong các sự kiện. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Latisse mi của cô trông dài hơn, dày hơn. Latisse mang đến cho cô tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Giờ thì các bạn đã biết có nên sử dụng thuốc mọc mi không? Chúc chị em luôn xinh đẹp.

TOP OF PAGE
Bản quyền ©2014 Dangdep247.com