BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?

Bạn biết cậu út Jungkook đã được các anh BTS tặng gì trong ngày sinh nhật không?

1/9/2021, Jungkook (BTS) đã chính thức bước sang tuổi 24. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh chàng đã cùng các thành viên BTS đạt những thành công đỉnh cao, vươn tầm thế giới.

Dù là một idol toàn cầu ở hiện tại hay một cậu bé tuổi 18 mới vừa chập chững debut, Jungkook cũng là “cậu út vàng” được các anh lớn BTS bảo bọc, hết mực quan tâm. 

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?-1
Jungkook vừa đón sinh nhật tuổi 24 khi vừa qua ngày mới 1/9

Dù 24 tuổi hay là 18 tuổi, Jungkook cũng đều được các anh BTS có một cách chúc mừng sinh nhật “đánh úp” đặc trưng, chưa bao giờ thay đổi. 

Trong một buổi phát trực tiếp mừng sinh nhật Jungkook từ năm 2015, Jimin và Suga đã khiến Jungkook ngạc nhiên với một chiếc bánh sinh nhật. Cho đến hiện tại, j-hope cũng là thành viên xông vào phòng để đưa cho Jungkook một chiếc bánh ngọt, truyền thống luôn tồn tại. 

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?-2
Chiếc bánh ngọt Jungkook nhận được năm 18 tuổi (19 tuổi Hàn)

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?-3 
Jimin và SUGA mang bánh kem vào “đánh úp” chúc mừng sinh nhật Jungkook

Tất nhiên, một tiết mục không thể thiếu đó là tặng quà. Các thành viên BTS thời điểm đó đã thay nhau thông báo những món quà sẽ tặng cho Jungkook. 

j-hope nói rằng anh ấy có món quà hoàn hảo: một đôi Timberlands. Bất kỳ người hâm mộ nào của BTS đều biết rằng Jungkook vô cùng yêu thích những đôi giày này, vì vậy nó thực sự sẽ là món quà hoàn hảo.

Jimin còn chơi lớn hơn khi thông báo sẽ tặng cho Jimin 50 chiếc áo sơ mi. RM thì lại quan tâm tóc tai của em út mà mua một chiếc tông đơ. Sau sinh nhật năm 18 tuổi chắc tủ quần áo và giày của Jungkook sẽ đầy ắp đồ mới.

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?-4
Hội anh em BTS tặng quà muốn “chật tủ” em út

Đúng chất nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu, SUGA nói rằng anh sẽ tặng Jungkook một bài hát. Thế nhưng, trong khi SUGA đã sản xuất vô số bài hát cho nhóm kể từ đó, nhưng một ca khúc với cú pháp Jungkook (prod. SUGA) vẫn chưa thấy đâu! Bị lừa rồi Jungkook ơi!

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?-5
Sau bao năm vẫn chưa thấy quà sinh nhật năm 18 tuổi của Jungkook đâu vậy SUGA ơi?

Jin đã tặng Jungkook một chiếc ốp điện thoại hình cây kem, nhưng món quà “vi diệu” hơn cả từ anh cả chính là: 6 múi. Tuy nhiên, câu nói tưởng đùa của Jin lại hoá thật khi Jungkook thường xuyên khiến fan phải “mất máu” trên sân khấu với những màn khoe body quá là ấn tượng.

BTS thậm chí còn nói về việc muốn mua cho Jungkook những chiếc thìa vàng nguyên chất 24K. Món quà đúng nghĩa dành cho “em út vàng” của BTS!

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?-6
“Em út vàng” được tặng thìa vàng, quá là hợp lý!

Sau bao năm trôi qua, những ký ức năm 18 tuổi cùng các thành viên BTS chắc hẳn sẽ vô cùng khó quên đối với Jungkook. Chúc mừng sinh nhật Jungkook, mời bạn cùng ngắm thử “món quà” của anh cả Jin đã tặng Jungkook để “mất máu” sương sương.

BTS tặng gì cho Jungkook năm 18 tuổi?-7
“Món quà” mà Jin đã tặng Jungkook năm 18 tuổi, chất lượng ghê!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc
Ẩn link gốc

http://ttvn.toquoc.vn/bts-tang-gi-cho-jungkook-nam-18-tuoi-thia-vang-nguyen-chat-khong-soc-bang-vu-khi-giup-cau-ut-lam-fan-mat-mau-tren-san-khau-2202139171142876.htm


Nguồn: 2sao.vn