Axit nucleic trong liệu pháp trẻ hóa da rượu Sake Seishi

Một trong những thành phần xuất hiện trong liệu pháp trẻ hóa da Sake Seishi là các axit nucleic. Axit này là gì và nó có thể giúp cải thiện tình trạng da của bạn như thế nào?

Bạn có biết axit nucleic là gì không?

Bạn có thể đã nghe nói về DNA (deoxyribonucleic acid) và RNA (ribonucleic acid). Đây là hai loại axit nucleic rất quan trọng đối với cơ thể con người vì chúng cho phép sinh vật truyền thông tin di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Công nghệ hiện đại đã cho phép chúng ta sử dụng axit nucleic trong điều trị một số bệnh. Vì những chất này vốn đã quen thuộc với cơ thể con người nên ít gây nguy cơ tác dụng phụ và biến chứng.

Sau 20 tuổi, cơ thể bạn ngừng sản xuất và cung cấp đủ lượng axit nucleic và kết quả là các tế bào của bạn bị ảnh hưởng. Da của bạn là nạn nhân đầu tiên của lão hóa. Do đó, Sake Seishi chữa bệnh về da nhắm vào sự thiếu hụt axit nucleic để chống lại quá trình lão hóa một cách hiệu quả.

Tại sao bạn nên sử dụng liệu pháp axit nucleic tại chỗ?

Các nhà khoa học đang nỗ lực phát triển các sản phẩm axit nucleic tại chỗ để điều trị nhiều chứng rối loạn. Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và có thể cung cấp bề mặt tiếp nhận thuốc không đau và dễ quản lý. Khi bôi, thuốc sẽ thẩm thấu qua các lớp của da để nhắm vào các vùng da được chọn lọc và không ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

Như đã đề cập, axit nucleic đóng một vai trò trong việc xây dựng các cấu trúc của tế bào. Các cấu trúc axit nucleic này liên kết với các protein tự nhiên khi chúng thâm nhập vào da và vào tế bào. Axit nucleic thúc đẩy quá trình trẻ hóa DNA và RNA của chính cơ thể, tạo điều kiện tự sửa chữa các axit nucleic, sử dụng các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, loại bỏ độc tố và sản xuất nhiều năng lượng hơn. Nó đã được sử dụng để điều trị khối u ác tính, ung thư biểu mô tế bào vảy, bệnh vẩy nến, chữa lành vết thương do tiểu đường và bệnh mụn thịt. Ngoài ra, axit nucleic còn có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị các nếp nhăn trên da do quá trình lão hóa.

Khoa học đằng sau điều trị

Hệ thống phân phối axit nucleic có thể thâm nhập vào da nhờ vào hình dạng và mật độ vi cấu trúc. Trong khi các cấu trúc khác không thể xâm nhập vào tế bào, thì các axit nucleic hình cầu có thể.

Trong một nghiên cứu được thực hiện trên chuột và mẫu da người, các nhà nghiên cứu đã bôi thuốc mỡ có chứa axit nucleic lên các mẫu. Các cấu trúc kích thước nano được thiết kế để nhắm mục tiêu vào thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì, một dấu ấn sinh học liên quan đến một số loại ung thư. Trong cả hai trường hợp, thuốc thấm qua lớp biểu bì và thấm rất sâu vào da, với các tế bào tiếp nhận 100% cấu trúc nano.

Sau một tháng sử dụng thuốc mỡ liên tục, các bác sĩ không nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ hoặc kích hoạt bất thường của hệ thống miễn dịch hoặc sự tích tụ của các hạt này trong các cơ quan. Phương pháp điều trị dành riêng cho da và không ảnh hưởng đến các tế bào khác.

Có thể nói, điều trị bằng axit nucleic là xu hướng mới nhất hiện nay trong điều trị trẻ hóa da. Mặc dù bạn có thể hy vọng làm chậm quá trình lão hóa bằng cách tập thể dục, ăn uống điều độ, tránh căng thẳng quá mức và ô nhiễm môi trường, nhưng tốc độ tổng hợp DNA / RNA của cơ thể vẫn chậm lại. tuổi. Do đó, liệu pháp làm đẹp bằng rượu Sake Seishi có thể giúp phục hồi lượng axit nucleic trong cơ thể và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Bạn có thể quan tâm đến các bài viết sau:

  • Những điều bạn có thể chưa biết về lỗ chân lông
  • Giúp bạn lựa chọn phương pháp tái tạo bề mặt da phù hợp nhất
  • [Ảnh động] Vòng eo thon gọn với 3 tư thế giữ thăng bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.