Giảm cân thành công – Động lực giúp giảm cân

Giảm cân thành công – Động lực giúp giảm cân

1.Động lực giúp các cô nàng mũm mĩm giảm cân thành công

Cần có động lực để giảm cân thành công Thật ra các cô nàng béo thường hứa với mình rằng sẽ giảm cân trong tháng tới, tuần tới hoặc trước một sự kiện đặc biệt nào đó của cuộc đời mình. Nhưng rồi hết tháng hết tuần, hết sự kiện mà lời hứa đó vẫn chưa được thực hiện. Vì sao lại thế vì bạn không đủ quyết đoán và có thể là vì bạn không có động lực.

 Để giúp bạn giảm cân thành công chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những câu chuyện giảm cân thành công để bạn có thêm động lực.

2.Công đoạn chuẩn bị để bước chân vào chặng đường giảm cân

quyết tâm giảm béo

Quyết tâm giảm cân thành công nhé

Trước khi giảm cân khuyên bạn hãy ăn những món mình muốn vì khi bạn bước chân vào con đường giảm cân bạn sẽ phải xa đồ ăn mình yêu thích một thời gian khá dài đó.

Tiếp đến hãy học hỏi kinh nghiệm giảm cân thành công của những người đã giảm cân thành công .

Sau đó hãy đặt ra cho mình một quyết tâm giảm cân cao độ nhất bằng những bài tập giảm cân như chạy bộ, nhảy dây… kết hợp giảm cân low carb thành công.

Nhớ hãy đặt cho mình một mốt thời gian để thực nghiệm như giảm cân trong vòng 1 tháng hay giảm cân trong vòng 3 tháng,…

3.Những câu chuyện giảm cân thành công để tiếp thêm động lực 

Hiện nay có rất nhiều người giảm cân thành công từ những cô gái giảm cân thành công cho cả đến những trai cũng đã có thể giảm cân thành công. 

Dưới đây là một số câu chuyện giảm cân thành công vang dội để tiếp thêm động lực cho bạn 

Kate giảm 55 kg trong 9 tháng

Kate bắt đầu việc giảm cân của mình bằng cách giảm lượng thức ăn hằng ngày của mình và trong tuần đầu tiên, cô đã giảm 8 kg. Sau đó cô kết hợp tập luyện thể dục kết hợp ăn uống khoa học và thành quả là cô đã  giảm 55kg trong 9 tháng. Nay Kate vẫn duy trì tập thể dục hai giờ mỗi ngày. 

Kang Sora  giảm từ 72kg xuống 48kg

kang

Kang sora trở thành nữ thần sau khi giảm cân

Những sao hàn giảm cân thành công  không thể không nhắc đến Kang Sora màn giảm cân đã đi vào lịch sử của làng giải trí Kbiz. Trong quá khứ, cô từng nặng tới 72kg và sở hữu gương mặt tầm trung. Vì vậy cô quyết định giảm cân bằng việc tập gym , thực hiện chế độ ăn uống khoa học. Và sau khi hậu giảm cân, nữ diễn viên được tung hô từ nhan sắc cho tới vóc dáng.

Nguyễn Yến Quỳnh Như

Những người giảm cân thành công ở Việt Nam cũng rất nhiều tiêu biểu là cô bé Quỳnh Như giảm từ 100kg xuống 60kg. Quỳnh Như nặng 100kg, cao 1m70, da ngăm đen, mặt lấm tấm mụn… Những đặc điểm cơ thể này khiến thời đi học của Quỳnh Như chỉ là sự tự ti với cảm giác thua kém bạn bè xung quanh.Vì vậy cô bé quyết tâm giảm cân để thay đổi mình bằng việc tập gym và siết chặt lại chế độ ăn uống một cách khoa học 2 tháng đầu, Quỳnh Như giảm gần 3kg. Sau 9 tháng, cân nặng của Quỳnh Như chỉ còn vỏn vẹn 60kg.

Với những thông tin trên của dangdep247.com mong rằng đã tiếp thêm cho bạn đọc động lực để có thể bước chân vào con đường giảm cân gian nam. Đồng thời cũng chúc bạn có thể giảm cân thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.