Kem trộn trắng da – 2 công thức kem trộn hiệu quả cao

Kem trộn trắng da – 2 công thức kem trộn hiệu quả cao

Hiện nay kem trộn là một trong những dòng mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng với giá thành phải chăng. Bên cạnh đó với ưu điểm là kem trộn trắng da khủng khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng và tin dùng. Trong bài viết hôm nay dangdep247.com xin giới thiệu chi tiết với độc giả về kem trộn cũng như các công thức thực hiện hiệu quả.

Kem trộn là gì?

Phụ nữ luôn muốn hoàn thiện bản thân bằng những sản phẩm làm đẹp trên thị trường đặc biệt là đối với làn da. Trong đó kem trộn là dòng sản phẩm ưa chuộng được nhiều người tin dùng bởi ưu điểm làm trắng da nhanh chóng đem đến hiệu quả cao. Kem trộn là gì? Kem trộn được hiểu đơn giản là loại kem được trộn lại với nhau theo nhiều công thức, nguyên liệu khác nhau bao gồm nguyên liệu tự nhiên và nguyên liệu có sẵn.

Kem trộn có nhiều loại bao gồm kem trộn trắng da mặt và kem trộn trắng toàn thân. Nhìn chung nếu chị em phụ nữ biết cách trộn kem trắng da toàn thân an toàn thì có thể tạo ra một loại dưỡng da tối ưu. Vừa tiết kiệm chi phí thực hiện lại vừa đảm bảo đem đến hiệu quả tuyệt vời. Khi đó phụ nữ sẽ tự tin khoác lên mình những bộ đồ đẹp mắt khoe làn da cực phẩm của mình.

Công thức trộn kem trắng da của spa

kem trộn trắng da

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trộn với quảng cáo sẽ trắng nhanh và đạt hiệu quả. Tuy nhiên không phải tất cả các dòng sản phẩm đều an toàn cho sức khỏe. Do vậy chị em phụ nữ nên áp dụng những công thức trộn kem trắng da của spa hay các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn. Thông thường các spa thường dùng những nguyên liệu kem trộn như: sâm ngọc trai, kem Zale, kem E100, kem chua; cô gái nhật, vitamin E naco, sâm vàng, lan anh; sâm linh chi.

Công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan

Công thức kem trộn trắng da tuyết lan cũng là một trong những công thức được nhiều chị em tìm kiếm bởi tính hiệu quả cao. Đây là dòng sản phẩm bình dân có chất lượng tốt và phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á. Công thức kem trộn này được làm theo kiểu gia truyền nên chị em hoàn toàn yên tâm sử dụng. Nguyên liệu làm kem trộn bao gồm:

1 hũ Tuyết Lan 60g cặp + 3 hũ thanh hiền, 1 hũ E HT.

2 hũ Tuyết Lan 60g cặp + 4 hũ thanh hiền + 6 xù + 1/2 hũ E Whitening chữ đỏ.

2 hũ Tuyết Lan Mix 4 + 1 hũ E HT + 3 hũ muôn thuở.

2 hũ Tuyết Lan Mix 4 + 2 hũ E HT + 1 lố xù +1 lố One + 1 lố PC + 1 lố muôn thuở + 1 hũ Whitening chữ đỏ.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng kem trộn trắng da:

5 Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Khi Sử Dụng Kem Dưỡng Trắng Da
  • Chọn kem dưỡng trắng da phù hợp với làn da. Cần sử dụng kem trắng da phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu. …
  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm làm trắng da. …
  • Không chứa thành phần độc hại. …
  • Đừng quên mua thêm kem chống nắng. …
  • Không nên sử dụng khi đang mang thai và cho con bú

Cách trộn kem trắng da cấp tốc không hề khó mà ngược lại vô cùng đơn giản với những nguyên liệu có sẵn. Các nguyên liệu này đều an toàn và có công dụng làm đẹp rất tốt. Chỉ cần bạn làm đúng theo tỉ lệ mặc định thì sẽ tạo ra hũ kem trộn hoàn hảo. Tham khảo thêm các thông tin tại dangdep247.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.