Nhuộm tóc – hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà

Nhuộm tóc – hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà

Hướng dẫn nhuộm tóc ở nhà chuẩn đẹp an toàn

Hiện nay việc thay đổi màu tóc bạn yêu thích trở nên rất dễ dàng khi đã có sự ra đời của dịch vụ nhuộm tóc.

Và việc nhuộm tóc sẽ càng trở nên đơn giản hơn khi bạn không cần phải bỏ thời gian và tiền bạc để ra tận các salon làm về tóc để nhuộm. Bạn chỉ cần mua thuốc nhuộm tóc màu yêu thích hoặc dầu gội nhuộm tóc về để thực hiện ngay tại nhà. 

Vậy nhuộm tóc ở nhà sao cho chuẩn đẹp an toàn thì mời bạn tham khảo bài đọc dưới đây.

Tìm hiểu về dịch vụ nhuộm tóc

Nhuộm ra những màu tóc thời trang
Nhuộm ra những màu tóc thời trang

Nhuộm tóc là hoạt động thực hiện nhằm thay đổi màu tóc. Mục đích là để che giấu màu tóc cũ bằng những màu tóc mới lạ, trẻ trung và hợp thời trang. Hoặc cũng có nhiều người nhuộm tóc nhằm khôi phục lại màu tóc ban đầu do tác dụng của hóa chất hay ảnh hưởng của ánh nắng làm phai màu.

Có hai cách nhuộm tóc: trực tiếp ra salon làm về tóc nhuộm hoặc mua thuốc về nhuộm tại nhà.

Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà đẹp chuẩn và an toàn

Hiện nay nhuộm tóc là dịch vụ không chỉ dành cho nữ giới mà còn dành cả nhuộm tóc nam, nhuộm tóc người già và trẻ em.

Trong bảng màu tóc hiện có rất nhiều màu từ sáng đến tối và cập nhật liên tục các màu thời trang thịnh hành để bạn lựa chọn như màu nâu, màu khói, màu xanh đen,…

Nhưng ở đây muốn khuyên bạn một câu dù nhuộm màu gì nhuộm ở salon hay ở nhà thì bạn cũng nên chọn và sử dụng loại thuốc nhuộm tốt để tránh làm hư tổn tóc cũng như hại da đầu của mình.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhuộm tóc tại nhà vừa đẹp , an toàn mà lại tiết kiệm.

nhuộm tóc tại nhà
Nhuộm tóc tại nhà chuẩn như salon

Chuẩn bị: thuốc nhuộm ở đây khi nhuộm ở nhà bạn nên chọn thuốc nhuộm tóc bigen kết hợp thuốc trợ nhuộm, bát để pha thuốc, găng tay, lược , khăn phủ, Vaseline.

Thực hiện nhuộm: đeo găng tay, bạn cho thuốc nhuộm và thuốc trợ nhuộm vào bát rồi trộn đều. Lưu ý ở đây là bạn nên thử thuốc nhuộm trước khi bôi nên tóc xem có kích ứng không bằng cách cho chút thuốc nhuộm nên da nếu thấy nóng, rát thì bạn không nên nhuộm còn nếu không bạn tiến hành nhuộm.

Đeo khăn phủ và cổ, dùng lược tách tóc thành nhiều phần nhỏ vừa phải. Rồi  bôi vaseline vào chân tóc ( để khi bạn gội sẽ hết được thuốc nhuộm dính ở da đầu)

Bắt đầu bôi thuốc nhuộm nên từng phần tóc đã chia trước đó.

Tiếp đến ủ tóc theo giờ đã hẹn trước. Hãy nhớ trong quá trình chờ ủ bạn nên kiểm tra và lau sạch thuốc nhuộm ở cổ, trán bằng khăn ướt.

Khi hết giờ ủ bạn phải xả sạch tóc với nước. Sau đó lần lượt gội lại bằng dầu gội và dầu xả cho tóc. 

Xong xuôi sấy tóc và tạo kiểu.

Trên đây là bài hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà đơn giản an toàn nhưng vẫn đảm bảo lên màu chuẩn đẹp mà dangdep247.com muốn giới thiệu đến bạn đọc. với những thông tin trên mong rằng có thể giúp các bạn thực hiện nhuộm tóc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.