Retinol – retinol là gì?Tác dụng của retinol

Retinol – retinol là gì?Tác dụng  của retinol

Tìm hiểu về Retinol

Hiện nay, Retinol được xem như một vị anh hùng giải cứu tuổi thanh xuân của làn da khi em nó sở hữu quá nhiều tài khả năng như làm chậm quá trình lão hóa đồng thời làm sáng và mờ các vết thâm, giúp da luôn giữ được vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Với những khả năng vượt trội đó mà Retinol ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều hơn trong bảng thành phần của các sản phẩm chăm sóc da, điều đó có đúng không. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1.Retinol là gì? Tác dụng của retinol mang lại với làn daretinol

Retinol là gì? Thì retinol được coi là một dẫn xuất vitamin A thuộc nhóm retinoid. Nó hoạt động bằng cách trung hòa những gốc tự do có trong làn da, những gốc tự do này có thể làm tổn thương đến tế bào collagen.

Tác dụng của Retinol mang lại ngoài bảo vệ và giữ gìn sự tươi trẻ cho làn da, thì em này còn kích thích cơ thể sản sinh thêm nhiều collagen mới. Chính vì vậy bạn sẽ thấy các nếp nhăn, rãnh cười, vết chân chim được giảm đi và không thấy nếp nhăn mới khi bạn kiên trì sử dụng thường xuyên.

Đồng thời lạo sản phẩm này trị mụn rất hiệu quả do có tính diệt khuẩn kháng viêm giảm sưng tấy nhanh.

2.Khám phá một số dòng thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có chứa retinol

retinol

Với nhiều tác dụng thần kỳ cho làn da vì vậy mà retinol hiện đã có mặt trong bảng thành phần của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng :

Thương hiệu Obagi: là một nhãn hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Mỹ, với hơn 30 chục năm phát triển. Hiện nay thì Obagi đã cho ra nhiều sản phẩm được điều chế từ Retinol. Vì vậy, việc sử dụng Retinol Obagi không cần suy nghĩ nhiều nữa vì hiện tại em này đang có quá nhiều điểm cộng và ưu thế về sự đảm bảo và đáng tin cậy.

Hiện có 3 dòng Obagi Retinol đứng trong top hót của cộng đồng làm đẹp là: Obagi Retinol 0.5, Obagi Retinol 1.0, Obagi Clinical Retinol 0.5 Retexturizing Cream

Thương hiệu Paula’s Choice: Retinol Paula’s Choice đã được hãng khai thác dưới 2 vai trò vừa là thành phần hỗ trợ lại vừa được làm thành phần chính, sở hữu những dòng sản phẩm riêng.

Các sản phẩm nổi bật gồm có: Clinical 1% Retinol Treatment, tinh chất 1% Retinol Booster, retinol serum với tên gọi SKIN RECOVERY Super Antioxidant Concentrate Serum With Retinol, SKIN BALANCING Super Antioxidant Concentrate Serum With Retinol…

Thương hiệu The Ordinary: The Ordinary Retinoid thực sự hiệu quả khi bạn tăng dần cường độ, liều lượng và tần suất sử dụng trên da. Hiện có 6 sản phẩm của hãng nhưng chỉ được khuyên dùng 2 loại vì không gây kích ứng là Granactive Retinoid 2% Emulsion, Granactive Retinoid 2% in Squalane.

Thương hiệu ROC: nổi bất trong các dòng sản phẩm Retinol creamROC Retinol Correxion  Eye Cream được đánh giá là “thần dược” đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa mà chị em nên sử dụng và đặc biệt là chị em đang gặp vấn đề về nếp nhăn, quầng thâm hay bọng mắt. 

Trên đây là những thông tin dangdep247.com đưa ra để giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về Retinol đồng thời cho thấy được tác dụng thần thánh của em nó để em nó có thể được rất nhiều thương hiệu lớn tin tưởng cho vào bảng thành phần mỹ phẩm của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.