Con gái bầu thèm bánh xếp, bố liền chở mẹ và dì vượt 200 km đến tận nhà phục vụ, hành động của người dì làm ai cũng ghen tị

Con gái bầu thèm bánh xếp, bố liền chở mẹ và dì vượt 200 km đến tận nhà phục vụ, hành động của người dì làm ai cũng ghen tị

Ai mang thai rồi cũng biết, bà bầu thường có những cơn thèm rất bất chợt, muốn ăn những thứ trên trời dưới đất khó lòng đỡ nổi. 

Cũng không thể trách được sự thèm ăn bất thường của phụ nữ mang thai bởi cơ thể và tâm lý của họ đang trải qua một sự thay đổi vô cùng lớn. Chính vì điều này, nhiều gia đình rất chiều chuộng mẹ bầu, họ yêu cầu thứ gì là ngay lập tức đáp ứng. Miễn là mẹ bầu vui, em bé khỏe thì mọi chuyện khác không thành vấn đề!

Con gái bầu thèm bánh xếp, bố liền chở mẹ và dì vượt 200 km đến tận nhà phục vụ, hành động của người dì làm ai cũng ghen tị - Ảnh 1.

Hôm 30/8 vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền rầm rộ đoạn video cho thấy cô gái mang thai được người nhà chiều chuộng như trứng mỏng như thế nào. Đoạn video nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng.

Được biết cô gái mang thai sống ở Trịnh Châu, Hà Nam, cách nhà bố mẹ đẻ 200 km. Mới hôm trước, cô gái than thở với bố, nói rằng nhạt mồm nhạt miệng, muốn được ăn bánh xếp với hương vị quê nhà của mẹ làm.

Con gái bầu thèm bánh xếp, bố liền chở mẹ và dì vượt 200 km đến tận nhà phục vụ, hành động của người dì làm ai cũng ghen tị - Ảnh 2.

Thế nhưng việc tự cô ôm bụng bầu đi về nhà chỉ để ăn bánh xếp là điều bất khả thi. Nếu mẹ làm sẵn bánh gửi đến nhà thì cũng không còn ngon lành nữa, chất lượng khó đảm bảo. Chính vì thương con gái mang thai vất vả, ông bố vừa nghe con thèm bánh xếp đã lập tức đánh xe ô tô, gấp rút chở vợ và em gái đến thẳng nhà con.

Sau hơn 3 tiếng di chuyển, cuối cùng họ đã đến nhà của cô con gái cưng. Vừa đến nơi là mẹ và dì của cô gái đã lập tức xắn tay áo lên nhào bột, làm nhân, cán bánh, gói bánh… Trong khoảng thời gian này, cô gái may mắn nằm ở ghế sofa đợi thưởng thức, vô tình chứng kiến được khuôn mặt hài hước nhưng cũng rất đáng yêu của người dì.

Con gái bầu thèm bánh xếp, bố liền chở mẹ và dì vượt 200 km đến tận nhà phục vụ, hành động của người dì làm ai cũng ghen tị - Ảnh 3.

Vì di chuyển xa không kịp nghỉ ngơi nên người dì tay vẫn thoăn thoắt cán bột mà mí mắt cứ díu hết cả vào nhau. Có lúc dì thật sự nhắm mắt lại ngủ nhưng tay vẫn không hề nghỉ tay. Cô gái lo lắng nói dì hãy đi nghỉ một chút rồi làm cũng được nhưng người dì kiên quyết nói rằng mình chẳng buồn ngủ gì cả.

Con gái bầu thèm bánh xếp, bố liền chở mẹ và dì vượt 200 km đến tận nhà phục vụ, hành động của người dì làm ai cũng ghen tị - Ảnh 4.

Đoạn video của cô gái nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền cùng những bình luận khen ngợi. Ai cũng nức nở khen cô gái trong đoạn video quả thật rất may mắn. Một số người còn tỏ ra ghen tị, ước gì khi họ mang thai cũng được gia đình xem như “bà hoàng” thì tốt biết mấy.

Bên cạnh đó, không ít nhận xét xuýt xoa về sự đáng yêu hết nấc của bà dì. Gia đình này quả là một chỗ dựa vững chắc, là hậu thuẫn quá tuyệt vời đối với cô gái này.

(Nguồn: 163)

Nguồn: afamily.vn