Tập cơ bụng – Các bài tập dễ có bụng 6 múi nhất

Tập cơ bụng – Các bài tập dễ có bụng 6 múi nhất

1.Cách tập cơ bụng đúng để tạo một cơ bụng đẹp chuẩn.

Ngày nay không chỉ cánh đàn ông  muốn sở hữu một thân hình đẹp chuẩn với cơ bụng 6 múi quyến rũ mà cả các chị em phụ nữ muốn có một thân hình hoàn hảo cơ bụng săn chắc, gọn gàng. Tuy nhiên nhiều người không có thời gian cũng như tiền bạc để đến những phòng tập chuyên nghiệp. 

Yên tâm, để cải thiện được tình hình đó chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bài hướng dẫn cách tập cơ bụng hiệu quả và cực kì đơn giản. Còn chờ gì nữa, mời bạn cùng tham khảo các bài tập sau đây.

2.Giới thiệu bài tập cơ bụng mang lại hiệu quả cao.

Bài tập cơ bụng đạt hiệu quả
Bài tập cơ bụng đạt hiệu quả

Hiện nay ngoài máy tập cơ bụngdụng cụ tập cơ bụng thì cũng có rất nhiều cách tập cơ bụng tại nhà với nhiều bài tập như: bài tập cơ bụng 10 phút, bài tập cơ bụng 19 phút, bài tập cơ bụng 21 phút,…trước quá nhiều bài tập cơ bụng  như thế bạn không thể lựa chọn được bài tập nào thật sự phù hợp và mang lại được hiệu quả mình mong muốn.
Để giúp bạn không phải đắn đo chọn lựa nhiều chúng tôi đã tổng hợp để giới thiệu đến bạn cách tập cơ bụng hiệu quả đúng chuẩn kết hợp đồng đều cả tập cơ bụng dưới, bụng trên, mông, chân và lưng.

3.Bài hướng dẫn tập cơ bụng gồm các bước sau:

Tập gập bụng: nằm ngửa, đưa đầu gối hơi gập lại để  bàn chân đặt bằng trên sàn nhà. Bắt chéo hai tay trước ngực rồi nâng thân trên lên khỏi mặt đất, từ bả vai đến lưng dưới. Ngồi thẳng dậy, tạm ngừng một lúc tại cuối biên độ chuyển động. Sau đó hạ người trở xuống sàn nhà và lập lại.

Tập nâng chân: hai chân để thẳng và ép sát vào nhau. Giữ chân thẳng và từ từ nâng cả hai chân với tư thế dựng đứng, làm sao để chỉ lên trần nhà, nhớ không tách hoặc cong chân khi thực hiện. Rồi từ từ hạ chân xuống sàn và lập lại.

Gập bụng đạp xe: Nằm ngửa trong tư thế gập bụng cơ bản, đầu gối gập lại bàn chân đặt bằng sàn. Đặt hai bàn tay sau đầu và gập khuỷu tay. Nâng đầu gối chân phải lên đến ngực. nhẹ nhàng nâng và xoắn thân trên sao cho chạm khuỷu tay trái vào đầu gối phải. Hạ thân trên xuống đồng thời làm luôn bên còn lại. Lập lại luân phiên thay đổi đầu gối và khuỷu tay.

Tập chân, mông và lưng với bài tập bước chùn chân: bạn bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai bàn chân mở rộng ngang hông. Bước dài chân phải về phía trước. Cong chân phải và hạ thấp người xuống sàn đến khi đầu gối phải tạo thành góc 90 độ, trong khi tập phải giữ thẳng lưng. Đẩy người đứng dậy, tập trung khối lượng vào chân phải. Lập lại động tác này với chân trái. 

4.Một số lưu ý bạn cần biết để có thể mang lại hiệu quả cao khi tập cơ bụng

Duy trì động lực và không bỏ cuộc. Thực hiện tập cơ bụng kết hợp thay đổi khẩu phần ăn, giảm calo.

Uống ít nhất 8 cốc nước (250 ml/cốc) mỗi ngày.

Với cách tập cơ này bạn có thể kết hợp tập thêm cardio

Khi bạn thực hiện nhớ tập đúng tư thế và kỹ thuật để ngăn ngừa chấn thương cổ và lưng.

Không nên tập khi bạn mắc bệnh hô hấp hoặc liên quan đến bụng.

Với bài hướng dẫn của dangdep247.com mong rằng các bạn có thể tập luyện và đạt được hiệu quả như mình mong muốn.

Tham khảo thêm lịch tập squat 30 ngày và các mẹo làm đẹp khác ngay tại dangdep247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.