Kiểu tóc nam đẹp – các kiểu tóc đẹp 2017 đến nay

Kiểu tóc nam đẹp – các kiểu tóc đẹp 2017 đến nay

Tham khảo những mẫu tóc nam đẹp hợp với từng khuôn mặt

Thay đổi mình để đẹp hơn không chỉ là nhu cầu riêng của phái nữ mà nam giới cũng cần để chuẩn men, lịch lãm. Và một kiểu tóc nam đẹp mang phong cách hiện đại hợp chuẩn phù hợp với từng gương mặt để tạo độ chuẩn men với quyến rũ chắc chắn là điều các phái mạnh quan tâm nhiều nhất.

Vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những kiểu tóc nam đẹp hợp cho từng khuôn mặt để bạn đóc có thể tham khảo và lựa chọn.

Sự thay đổi của các kiểu tóc nam theo từng năm

kiểu tóc nam đẹp

Trong những năm gần đây các kiểu tóc nam đẹp có sự thay đổi liên tục nếu kiểu tóc đẹp 2017 nam là tóc chuốt, tóc Quiff, tóc Pompadour, tóc Buzz, tóc Side part 4/6.  

Những kiểu tóc nam đẹp 2018 vẫn chịu nhiều ảnh hưởng của 2017 là kiểu đơn giản nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ với phần tóc xung quanh được cắt fade gọn gàng, phần đỉnh được tạo kiểu. Tuy nhiên cú hít của 2018 để mang đến sự khác biệt chính là kiểu tóc búi, tóc rẽ ngôi lệch, mái chính giữa, tóc vuốt. 

Còn từ 2019 đến nay thì ngoài kiểu tóc tạo sự mạnh mẽ còn có sự ra đời của các kiểu tóc nam ngắn đẹp hoặc dài như tóc 7/3, tóc uốn, tóc kẻ vạch, tóc layer, tóc 2 mái…

Những kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay cho từng khuôn mặt.

Đối với những năm gần đây một kiểu tóc nam đẹp ngoài hợp thời trang thì còn phải hợp với từng khuôn mặt. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp để giới thiệu cho bạn đọc những kiểu tóc đẹp nhất hiện nay của nam dành cho từng khuôn mặt.

Kiểu tóc cho mặt béo: đây sẽ là kiểu tóc che đi các khuyết điểm làm gương mặt của bạn thon gọn hơn mà vẫn đảm bảo độ nam tính quyến rũ. Các kiểu tóc nên lựa chọn sẽ các kiểu tóc ngắn như tóc uốn, tóc xoăn hay tóc side part. 

Kiểu tóc cho mặt gầy: đây là khuôn mặt có thể chọn được rất nhiều kiểu tóc để có thể giúp bạn tạo sự cân đối cho khuôn mặt như tóc undercut hay tóc uốn hoặc xoăn kết hợp nhuộm màu là chuẩn một quả đầu với kiểu tóc đẹp nam thời trang 

tóc hàn quốc

Kiểu tóc cho mặt dài: rất là đa dạng phong phú cho bạn lựa chọn với các mẫu tóc hót như tóc rẽ ngôi, tóc vuốt ngược, tóc xoăn, hay tóc quaff hoặc tóc pompadour thì cực kì phù hợp.

Kiểu tóc cho mặt vuông: với khuôn mặt này thì các kiểu tóc nam ngắn nhưng lại tạo nét thời thượng sẽ mang lại cho bạn sự quyến rũ, chuẩn men như tóc mái dựng, tóc undercut vuốt dựng, tóc 3 phân, hay rẽ ngôi như sao hàn, crew cut, tóc xoăn, tóc Quiff,…

Kiểu tóc cho mặt tròn: đây là kiểu mặt khó chọn được kiểu tóc nhất trong tất cả vì vậy kiểu tóc bạn chọn sẽ phải là kiểu tóc giúp bạn che đi được gương mặt trán dô, gò má cao sẽ là kiểu tóc hai mái, tóc rẽ ngôi, kiểu tóc hàn quốc thời trang,…

Các kiểu tóc đẹp namdangdep247.com đưa ra ở bài viết trên hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin bổ ích để đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp để tạo cho mình những kiểu tóc nam đẹp chuẩn hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *