Tóc bé trai đẹp – Tổng hợp 7 mẫu tóc đẹp cho bé

Tóc bé trai đẹp – Tổng hợp 7 mẫu tóc đẹp cho bé

1.Tìm hiểu về các mẫu tóc đẹp cho bé trai

Hiện nay, xu hướng tạo một vẻ ngoài vừa siêu  ngầu kết hợp với sự dễ thương cho “cậu quý tử” của mình vẫn luôn được các ông bố, bà mẹ quan tâm hàng đầu.Tóc bé trai đẹp là thắc mắc của nhiều phụ huynh. Bên cạnh quần áo thì các kiểu tóc đẹp cho bé trai sao cho phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi của bé vẫn luôn nhận được nhiều thắc mắc.

Vậy để giải quyết thắc mắc đó bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc các mẫu tóc bé trai đẹp để bạn đọc để lựa chọn hơn. 

Thật ra cùng với sự ra đời của các kiểu tóc chuẩn men, quyến rũ dành cho phái mạnh thì bên cạnh đó cũng là sự ra đời của rất nhiều những kiểu tóc đẹp cho bé trai để bố mẹ có thể lựa chọn cho các quý ông nhí của nhà mình sao cho phù hợp.

2. 7 kiểu tóc đẹp cho bé trai:

1.Tóc undercut sành điệu

Đây là mẫu tóc bé trai đẹp kiểu dáng sành điệu, dễ thương và đáng yêu của nó mang lại. với kiểu tóc này thì các bé sẽ được cắt ngắn  phần tóc hai bên mang đến sự dễ chịu, mát mẻ và cá tính cho các bé trai.

2.Kiểu tóc Hàn Quốc tỉa layer

Đây là kiểu tóc xoăn nhẹ mang phong cách Hàn. Kiểu tóc đẹp cho bé trai này này có đặc điểm là phần mái sẽ được cắt tỉa xếp lớp, tạo thành hiệu ứng layer tóc chồng lên nhau hoặc đan chéo. Đây là mẫu tóc khá phù hợp với các bé vì nó sẽ làm các bé trông siêu  dễ thương.

3.Kiểu tóc mái ngố, đầu nấm

Đây là kiểu tóc khá thông dụng vì phù hợp với độ tuổi, dễ tạo kiểu và chăm sóc. Đồng thời cắt tóc đẹp cho bé trai theo kiểu mái ngồ, đầu nấm này sẽ làm cho các bé trông vô cùng dễ thương và đáng yêu.

kiểu tóc đầu nấm

4.Kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển 

Đây là mẫu tóc bé trai đẹp nhìn vào tạo cảm giác đó là một em bé ngoan hiền nhưng đầy lịch lãm với phong cách sành điệu.

5.Kiểu tóc xoăn

Ở đây có hai loại xoăn để lựa chọn cho bé đó là xoăn nhẹ và xoăn mì. Dù là xoăn gì thì khi bạn làm bộ tóc này thì con bạn đảm bảo sẽ siêu dễ thương và đáng yêu.

6.Kiểu tóc có mái thẳng dài

Một mẫu tóc đẹp cho bé trai tạo sự đáng yêu, dễ thương và lãng tử nữa là tóc để thẳng dài có mái. Kiểu tóc phù hợp cho những bé trai có khuôn mặt dài và vầng trán cao. Đây là kiểu tóc có phần mái được cắt chạm tới lông mày, còn phần đuôi sẽ được nuôi dài chạm gáy. 

7.Kiểu tóc man bun

kiểu tóc man bun

 Bên cạnh các mẫu tóc bé trai đẹp tạo cảm giác dễ thương đáng yêu cho con bạn, cũng không thể bỏ sót những mẫu có style nổi loạn, cá tính và đầy phá cách như man bun. Kiểu tóc này có đặc điểm là phần tóc 2 bên sẽ được cắt ngắn, còn phần tóc mái sẽ được nuôi dài chạm mũi rồi búi lên phía đỉnh đầu. 

Các kiểu tóc bé trai đẹp trên đây của dangdep247.com mong giằng có thể giúp các ông bố bà mẹ đang thắc mắc băn khoăn chọn cho các quý ông nhí nhà mình kiểu tóc bé trai đẹp sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.