Triệu phú kim cương Johnny Dang khoe con gái, nhan sắc ái nữ gây chú ý

Triệu phú kim cương Johnny Dang khoe con gái, nhan sắc ái nữ gây chú ý

Tuy chỉ xuất hiện thoáng qua trong khung hình nhưng nhan sắc ái nữ nhà triệu phú gốc Việt này vẫn gây chú ý.

Những ai chăm theo dõi nhất cử nhất động của giới siêu giàu Việt Nam thì có lẽ không hề xa lạ với cái tên Johnny Dang. Không chỉ nổi tiếng trong nước, triệu phú gốc Việt này còn được truyền thông Mỹ mệnh danh là “ông vua kim hoàn” khi là người thành công nhất trong việc chế tạo “grillz” – một loại niềng răng bọc vàng, kim cương, đá quý.

Đây là món phụ kiện được hàng loạt siêu sao quốc tế yêu thích, có thể kể đến như Justin Bieber, Miley Cyrus, Katy Perry, Madonna, Beyoncé, Jay Z, Nicki Minaj, Cardi B…

Triệu phú kim cương Johnny Dang khoe con gái, nhan sắc ái nữ gây chú ý-1
Triệu phú gốc Việt kiêm “ông vua kim hoàn” Johnny Dang

Hiện tại, vị triệu phú kim cương này đang sống một cuộc sống siêu cấp giàu có xa hoa cùng vợ con tại Mỹ. Mới đây, trên trang TikTok của mình, dân tình còn lần đầu tiên được chiêm ngưỡng nhan sắc ái nữ nhà Johnny Dang.


Con gái của triệu phú gốc Việt Johnny Dang lần đầu lộ diện

Triệu phú Johnny Dang đã không ngại gọi cô con gái đầu lòng của mình là “công chúa”. Theo lời giới thiệu từ “ông vua kim hoàn”, cô bạn này có tên tiếng Anh là Jacy Dang còn tên tiếng Việt là Giáng Tiên, năm nay 15 tuổi.

Khi được ông bố triệu phú đề nghị gửi lời chào đến khán giả, Giáng Tiên tỏ ra khá ngại ngùng. Cô bạn chỉ “say hi”, vẫy tay và chạy mất tăm. Dẫu vậy, chỉ vài giây xuất hiện thoáng qua cũng giúp dân tình nhận ra Giáng Tiên sở hữu nhan sắc rất xinh xắn, dễ thương.

Triệu phú kim cương Johnny Dang khoe con gái, nhan sắc ái nữ gây chú ý-2
Giáng Tiên tỏ ra khá ngại ngùng khi bố đề nghị gửi lời chào đến mọi người

Ở một clip khác, triệu phú Johnny Dang còn tiết lộ Giáng Tiên có thể nói và viết tiếng Việt rất tốt, dù từ nhỏ đã sống ở nước ngoài. Điều này khác hẳn so với cậu em Jr Dang (tên Việt là Thương Tiền) khi đã lớp 8 nhưng vốn tiếng Việt vẫn còn khá ít ỏi.

Triệu phú kim cương Johnny Dang khoe con gái, nhan sắc ái nữ gây chú ý-3
Năm nay Giáng Tiên 15 tuổi, còn cậu em trai Thương Tiền mới 14 tuổi

Triệu phú kim cương Johnny Dang khoe con gái, nhan sắc ái nữ gây chú ý-4
Chất lượng ảnh tuy mờ nhưng nhan sắc của Giáng Tiên thì cực đáng thả tim đấy

Bên dưới các clip, dân tình để lại khá nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của Giáng Tiên, đồng thời hy vọng triệu phú Johnny Dang sẽ để ái nữ nhà mình lên hình nhiều hơn nữa.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trieu-phu-kim-cuong-johnny-dang-lan-dau-khoe-con-gai-nhan-sac-cua-ai-nu-gay-chu-y-162210508204050755.htm


Nguồn: 2sao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.